Hotline
map Đ/C: Số 386, Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - Ngã tư QL2, Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
Ngay từ những ngày đầu đầu tư vào Khu kinh tế mở chu Lai, THACO đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô hiện đại mang tên Công ty TNHH SX&LR ôtô Chu Lai - Trường Hải – tiền thân của nhà máy Thaco Tải - với diện tích 36.8 ha, vốn đầu tư  2.500 tỷ đồng, công suất ban đầu  25.000 xe/năm. Nhà máy được trang bị các dây chuyền công nghệ hiện đại gồm: dây chuyền hàn cabin xe tải, dây chuyền hàn thân xe bus, dây chuyền lắp ráp xe tải, dây chuyền lắp ráp xe bus, dây chuyền nhúng ED, dây chuyền sơn; cùng với hệ thống nhà xưởng: xưởng chế tạo, xưởng đóng thùng, xưởng hóa chất, xưởng kiểm định và các khu vực chức năng khác như đường thử xe, khu vực xử lý nước thải... Tháng 9/2004, mẫu xe CKD đầu tiên - Kia tải  K2700II đã được xuất xưởng. Tháng 5/2011, THACO xuất xưởng các sản phẩm xe tải, xe ben, xe chuyên dụng và xe khách mang thương hiệu Thaco - Hyundai, đồng thời trở thành đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam sản xuất & lắp ráp đầy đủ các dòng sản phẩm xe thương mại của Hyundai Motors.
xe tải thaco trường hải
Sau một thời gian phát triển, đến nay, các xưởng của nhà máy đã phát triển thành các công ty chuyên biệt. Năm 2011, phân xưởng sản xuất xe bus được tách ra thành Công ty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp ôtô khách Trường Hải. Ngày 01/11/2011, Công ty TNHH sản xuất và lắp ráp ôt ô Chu Lai - Trường Hải chính thức đổi tên thành Công ty TNHH MTV SX&LR ô tô tải Chu Lai - Trường Hải, đảm nhận nhiệm vụ sản xuất, lắp ráp dòng sản phẩm xe tải, xe ben và đầu kéo. Đến nay công suất nhà máy Thaco Tải đạt 50.000 xe/năm.
xe tải thaco trường hải
Tại Nhà máy Thaco Tải, cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất, lắp ráp công nghệ cao, đồng bộ là hệ thống các phân xưởng như: xưởng hàn, xưởng sơn, xưởng lắp ráp, xưởng kiểm định, kho vật tư,... Từ đây, Thaco đã sản xuất, lắp ráp và đưa ra thị trường các sản phẩm xe tải/ben đa dạng về phân khúc, chủng loại và tải trọng, gồm xe tải, xe ben, xe đầu kéo,... tải trọng từ 750kg đến 40 tấn, mang các thương hiệu Thaco Towner, Thaco Forland, Thaco Ollin, Thaco Aumark, Thaco-Foton Auman, Thaco Frontier, Thaco Hyundai,...có mặt ở hầu hết các phân khúc thị trường, với những ưu điểm vượt trội về công năng và hiệu quả kinh tế, phù hợp với và điều kiện sử dụng tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng ở từng địa bàn khác nhau, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Tin tức
  • BMW 8-Series - Hâm nóng một cuộc chơi

    BMW 8-Series - Hâm nóng một cuộc chơi

    Giữ đúng lời hứa, hãng xe sang Đức đã chính thức giới thiệu mẫu 8 Series Coupe hoàn toàn mới, bất chấp việc thị trường đang chuộng thể loại xe lớn như SUV và bán tải, hơn là xe thể thao hai cửa.

  • Toàn bộ xe KIA lắp ráp trong nước giảm giá, thị trường diễn biến khó lường

    Toàn bộ xe KIA lắp ráp trong nước giảm giá, thị trường diễn biến khó lường

    Trong khi hồi đầu tháng, đi ngược xu thế chung của thị trường, bất ngờ tăng giá hàng loạt mẫu xe Mazda, thì giờ đây, dù chưa có bất cứ phiên bản nâng cấp mới nào cho mùa bán hàng cuối năm, Trường Hải lại công bố giảm giá bán cho toàn bộ các mẫu xe KIA lắp ráp trong nước, bao gồm cả các xe nhỏ như Morning, Cerato… cho đến các mẫu xe đa dụng; đặc biệt, mẫu MPV cỡ lớn - Sedona có mức giảm lên tới 80 triệu đồng.